Thủ Tục Xin Visa Du Lịch HÀN QUỐC

CHIA SẺ

VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

– 3 tháng 1 lần
– Thời gian làm 10 ngày
– Thời gian lưu trú 30 ngày
– Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng
 HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC :
  • Hộ chiếu mới còn hạn >6 tháng (hộ chiếu cũ nếu có)
  • 2 tấm hình 3.5×4.5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân + hộ khẩu sao y
  • Hợp đồng lao động sao y (nhân viên)
  • Giấy nghỉ phép đi du lịch (nhân viên)
  • Giấy phép kinh doanh + 3 tháng thuế (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Giấy khai sinh trẻ em (đi cùng bố mẹ)
  • Thẻ học sinh + đơn xin nghỉ phép (nếu trẻ em đi cùng)
  • Giấy xác nhận nhà cửa, đất đai,…
  • Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng >5000$ + sổ ngân hàng gốc
  • Giấy kết hôn, giấy xác nhận độc thân
BẢNG GIÁ

Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC 3 tháng 1 lần 10 ngày 3,375,000 đ ~ 150 USD Liên hệ
LƯU Ý

  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ liên quan hoặc phỏng vấn.

Tổng đài tư vấn miễn phí 07h30 – 22h 00: 08 38 37 9618 – 08 38 37 9632 – 08 38 37 70 90 – 08.38 38 63 99. HOTLINE  : 0978 57 58 59

Địa chỉ : 219 Phạm Ngũ Lão , Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website : www.dulichnamachau.com