Thủ Tục Xin Visa Du Lịch NHẬT BẢN

CHIA SẺ

VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

– 3 tháng 1 lần
– Thời gian làm 6 ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật)
– Thời gian lưu trú 30 ngày
– Hộ chiếu còn giá trị sử dụng >6 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
1/Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và có chữ ký
2/Đơn xin visa ( Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu )
3/Hình 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
4/Giấy chứng nhận kết hôn sao y
5/Chứng minh nhân dân sao y khổ A4
6/Hộ khẩu sao y khổ A4
7/Hợp đồng lao động sao y + Đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên )
8/Giấy phép kinh doanh sao y + Thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
9/Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 5000$ + bản sao y của sổ tiết kiệm
10/Sao kê tài khoản thẻ giao dịch trong vòng 3 tháng gần nhất
BẢNG GIÁ

Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN 3 tháng 1 lần 6 ngày 2,079,000 đ ~ 90 USD Liên hệ
LƯU Ý:

  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Thời gian lưu trú: không quá 15 ngày
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Tổng đài tư vấn miễn phí 07h30 – 22h 00: 08 38 37 9618 – 08 38 37 9632 – 08 38 37 70 90 – 08.38 38 63 99. HOTLINE  : 0978 57 58 59

Địa chỉ : 219 Phạm Ngũ Lão , Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website : www.dulichnamachau.com