TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO BẰNG TÀU 4N3Đ
VÀO DỊP LỄ 2/9 – LỄ QUỐC KHÁNH
CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR CÔN ĐẢO – CHẤT LƯỢNG – CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN – GIÁ RẺ
Lịch trình : TP HCM – Côn Đảo ( Vũng Tàu)
Thời gian : 4 Ngày 3 đêm. đi và về xe + tàu
Khởi hành : dịp lễ 30/4 , dịp 1/5
Tàu Du lịch Côn Đảo 9
Cuộc hành trình Du Lịch Côn Đảo bằng tàu kéo dài 4 ngày 3 đêm. Quý khách sẽ được khám phá địa điểm nổi tiếng của Côn Đảo. Và cũng là một trong những hòn đảo xinh đẹp của Việt Nam. Trải qua hằng ngìn năm lịch sử, Côn Đảo đã chứng kiến nhiều sự kiện lịch sự xảy ra, và bên cạnh đó chúng tôi sẽ cho quý khách nhớ về những người anh hùng chiến sỹ cách mạng: nổi bật hơn là chị “VÕ THỊ SAU” và ghé thăm tượng đài của chị ở côn Đảo.
DU LỊCH NAM Á CHÂU
Ngày 1: TPHCM – TP. Vũng Tàu – Côn Đảo ( ăn trưa, chiều)
Sáng: 08h00 xe khởi hành từ Văn Phòng công ty Nam Á Châu đi Vũng Tàu , đến Vũng Tàu quý khách dùng cơm trưa, tự do dạo biển.
Chiều: 15:30 xe đưa quý khách đến cảng Cát Lở – Tp.Vũng Tàu làm thủ tục lên tàu, bắt đầu chuyến du lịch đi Côn Đảo.
17:00 Tàu nhổ neo khởi hành đi Côn Đảo. Quý khách ngắm hoàng hôn trên boong tàu và nhìn toàn cảnh thành phố Vũng Tàu từ ngoài khơi. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.
Đây là khung cảnh TP. Vũng Tàu về đêm.
Ngày 2: Côn Đảo – Lịch sử oai hùng ( ăn sáng, trưa, chiều)
Sáng: 06:00 dự kiến tàu đến cảng bến Đầm – Côn Đảo, Xe và Hướng dẫn viên Đoàn du lịch Nam Á Châu đón Quý khách về thị trấn Côn Sơn.
– Ngắm cảnh bãi Đỉnh Tình Yêu, Bãi Nhát, vượt Mũi Cá Mập. Đến nhà hàng ăn sáng và về khách sạn gởi hành lý và vệ sinh cá nhân.
Bãi nhát Tại Côn Đảo
– Tiếp tục hành trình đến Dinh chúa Đảo. Tham quan cơ ngơi của các đời chúa Đảo. Nghe thuyết minh tổng thể Côn Đảo xưa và nay. Xem các hiện vật gốc được trưng bày nơi đây.
– Tham quan Cầu tàu 914. Nơi được ghi nhận có 914 tù nhân đã ngã xuống để xây dựng.
Cầu tàu 941
Tham quan các di tích Trại Phú Hải là trại tù cổ kính và lâu đời do thực dân Pháp xây dựng. Nơi đây nổi tiếng với hầm xay lúa, khu biệt giam và khu đập đá Côn Lôn …
Trại tù Phú Hải – Côn Đảo
Dùng cơm trưa. Nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.
Chiều: 14:30 Xe và HDV đón đoàn tiếp tục chương trình tham quan:
– Chuồng cọp kiểu Pháp: Hay còn gọi là trại Phú Thọ, là tâm điểm nhà tù Côn Đảo. Khám phá hệ thống Chuồng Cọp kiên cố được xây dựng ẩn giữa các tòa nhà như mê cung. Xem chuồng cọp và nghe mô tả các hình thức tra tấn thể xác các tù nhân.
– Chuồng cọp kiểu Mỹ: hay còn gọi là trại Phú Bình với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971. Nơi đây chủ yếu tra tấn tù nhân về tinh thần. Là nơi nhận được tin Sài Gòn giải phóng đầu tiên.
– Viếng nghĩa trang Hàng Dương: với gần 2000 ngôi mộ được chôn vùi nơi đây. Viếng đài tưởng niệm, các phần mộ liệt sĩ Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh và thắp hương các phận mộ khác.
– Viếng mộ chị Võ Thị Sáu là nữ tử tù đầu tiên tại Côn Đảo. Tham quan di tích Chuồng Bò.
– Khu biệt lập Chuồng Bò: Được dùng để chăn nuôi bò qua thời Pháp và Mỹ. Nơi đây dùng để tra tấn bằng cách ngâm tù nhân vào trong hầm phân bò.
– Miếu bà Phi Yến: hay còn có tên chữ là An Sơn Miếu. Bà Phi Yến là thứ phi của chúa Nguyễn Ánh, là 1 trong 2 người phụ nữ bảo trợ tâm linh cho người dân Côn Đảo. Viếng Miếu, nghe kể chuyện về Bà và tìm hiểu câu hát ru “gió đưa cây cải về trời, rau râm ở lại chịu đời đắng cay”.
Dùng cơm chiều.
Tối tự do dạo phố biển Côn Đảo hoặc ngồi trước Công Quán thưởng thức cà phê và nhạc nhẹ với gió biển trong lành.
Ngày 3: Côn Đảo – Thiên nhiên kỳ vĩ ( ăn sáng, trưa, tối )
Sáng: Ăn sáng. Xe và HDV đưa Quý khách về hướng Bắc đảo 12 km.
– Vào bãi biển đầm Trầu. Trên đường viếng Miếu Cậu nơi thờ Hoàng tử Cải con bà Hoàng Phi Yến.
– Quý khách tắm biển Bãi Đầm Trầu – một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ của Côn Đảo.
– Quay về Thị Trấn, Quý khách đi chợ mua sắm hàng lưu niệm.
– Dùng cơm trưa.
Bãi đầm Trâu – Côn đảo
Chiều: Trả phòng khách sạn.
– 15:00 Xe đưa đoàn ra cảng Bến Đầm làm thủ tục lên tàu về Tp.Vũng Tàu.
Quý khách dùng cơm hộp và nghỉ đêm trên tàu.
Sáng ngày 4: Vũng Tàu – TPHCM
Dự kiến 06:00 tàu đến cảng Cát Lở. Quý khách chuẩn bị hành lý đầy đủ, và có thể uống nước trò chuyện với nhau. Sau đó Xe đưa đoàn về TPHCM – Kết thúc chương trình du lịch Côn Đảo bằng tàu 4 ngày 3 đêm. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại
GIÁ TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO BẰNG TÀU:
TRỌN GÓI TIÊU CHUẨN 2 SAO: 3.290.000Đ
TRỌN GÓI TIÊU CHUẨN 3 SAO: 3.590.000Đ
GIÁ TOUR BAO GỒM:
– Vé tàu khứ hồi tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo – Vũng Tàu
– Xe đón tiễn cảng Bến Đầm – Côn Đảo và phục vụ tham quan theo như chương trình.
– 01đêm nghỉ theo tiêu chuẩn đăng ký.
+ Resort Sài Gòn–Côn Đảo, Resort Côn Đảo (Công Đoàn). Tiêu chuẩn 03 sao hoặc tương đương. Gần biển. Phòng 2 – 3 khách.
+ Bungalow ven biển. Tiêu chuẩn tương đương 2 sao. Gần biển. Phòng 2 khách. Tối đa 12 phòng. Phòng 2-3 khách.
+ Mini hotel: Máy lạnh, nước nóng, TV, wifi miễn phí. Trung tâm Thị Trấn.
– Các bữa ăn trong chương trình (02 bữa sáng, 02 bữa chính và 01 bữa cơm hộp).
– Hướng dẫn viên địa phương tiếng Việt, nước chai tinh khiết.
– Phí tham quan các nơi theo chương trình.
– Bảo hiểm du lịch: mức tối đa 10.000.000 đồng/1 trường hợp.
KHÔNG BAO GỒM :
– Thuế GTGT.
– Giá ở phòng đơn. Các chi phí cá nhân khác: điện thoại, giặt ủi, thức uống ngoài chương trình …
– Tiền tip trong chuyến đi cho nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế.
Các tour du lịch côn đảo khác:
Tour Côn Đảo 3 ngày 3 Đêm (đi bằng tàu) khởi hành hằng ngày
Tour Côn Đảo 2 ngày 1 đêm đi bằng máy bay khởi hành hằng ngày
Tour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
Thông tin đặt vé:
DU LỊCH NAM Á CHÂU : 219 Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TPHCM
Điện thoại : 08.3837.70.90 – 3837.96.18 – 3837.96.32
Di động : 0902.847.068 – 0903.847.068
Ghi Chú:
+ Đặt vé qua điện thoại – giao vé tận nhà ( các quận trung tâm )