CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH MIỀN TÂY
ĐỒNG THÁP – CẦN THƠ
TẾT CANH TÝ 2020
Khởi hành: mùng 2 – 10 tết
Thời gian: 02 ngày 01 đêm
Phương tiện: Xe ô tô, tàu tham quan
Khách sạn 3*
Ngày 01: Tp. Hồ Chí Minh – Đồng Tháp – Cần Thơ (Ăn sáng, trưa, chiều)
05h30: Xe và hướng dẫn viên Công Ty Du Lịch Nam Á Châu đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Đồng Tháp, Trên đường đi đoàn sẽ được nghe giới thiệu về các địa danh nổi tiếng mà đoàn đi qua, tham gia một số trò chơi trên xe.
07h00: Đến ngã 3 Trung Lương quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng MeKong reststop với món đặc sản nổi tiếng của Tiền Giang là “Hủ tiếu Mỹ Tho”.
10h00: đến Đồng Tháp, tham quan làng hoa Sa Đéc – Du lịch Đồng Tháp dịp Tết ghé thăm những địa điểm du lịch đẹp, độc đáo và tràn ngập sắc xuân, chắc chắn không thể bỏ qua làng hoa Sa Đéc nổi tiếng. Làng hoa Sa Đéc được mệnh danh là vựa hoa của miền Tây, ngoài những loài hoa truyền thống như: cúc, thược dược, dạ yến thảo…., Sa Đéc còn lưu giữ hơn 50 giống hoa hồng, cùng hàng trăm loài hoa, cây kiểng độc đáo, nhiều màu sắc. Điểm đặc biệt mà chỉ làng hoa Sa Đéc mới có đó chính là hoa sẽ được trồng trong giỏ và để trên giàn ngoài ruộng nước thay vì trồng trực tiếp trên luống đất.
12h00: Dùng cơm trưa tại nhà hàng
13h30: Xe đưa đoàn đến Lai Vung , tham quan vườn quýt hồng Lai Vung, du khách có thể tận tay lựa chọn những quả quýt chín mọng to bằng cổ tay để mang về làm quà cho người thân.
15h00 Khởi hành đi Cần Thơ.
17h00: Đến Cần Thơ quý khách nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.
Buổi tối: Ăn tối trên du thuyền Cần Thơ. Giao lưu chương trình ca nhạc, nghe đờn ca tài tử Cải lương. Ngủ đêm tại khách sạn Cần Thơ
Ngày 02: Chợ Nổi – KDL Mỹ Khánh – Tp. Hồ Chí Minh (Ăn sáng, trưa)
07h00 Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, trả phòng sau đó tàu đưa quý khách tham quan chợ nổi Cái Răng – xem cảnh buôn bán tấp nập trên sông – một nét đặc trưng của chợ miền sông nước, tham quan vườn trái cây, lò sản xuất hủ tiếu.
- Tạm biệt Chợ Nổi Cái Răng quý khách tiếp tục hành trình đến với Làng Du Lịch Mỹ Khánh. Đến đây quý khách được dịp chiêm ngưỡng ngôi nhà cổ hơn 130 năm tuổi, tham gia chương trình một ngày làm điền chủ, quý khách khoát trên mình những bộ trang phục của những Bá Hộ, Điền Chủ ngày xưa tại đất Nam Bộ có người hầu kẻ hạ, đi thăm thú ruộng vườn, dùng cơm tại nhà cổ và nghe âm thanh du dương phát ra từ chiếc máy hát đĩa quay tay. Không những thế quý khách khi đến với Mỹ Khánh còn có thể tham gia những cuộc đua hấp dẫn giữa những chú heo và lợn; những chứ chó và cầy, thật gây cấn hay hả hê cười ra nước mắt với những trò tinh nghịch của những chú khỉ làm xiếc. Quý khách còn có thể thử cảm giác mạnh khi tham gia trò câu cá sấu thật hồi hợp và lôi cuốn.
12h00: Dùng cơn trưa trong KDL Mỹ Khánh.
Buổi chiều: Xe đưa đoàn trở về Thành Phố Hồ Chí Minh, đi qua cầu treo Mỹ Thuận (tỉnh Vĩnh Long); ghé một trong các vườn trồng sapo, sầu riêng, vú sữa, và các loại trái cây theo mùa ở Cai Lậy, Châu Thành, du khách mua trái cây hái tại nhà vườn về làm quà. Về tới Sài Gòn, HDV công ty du lịch Nam Á Châu chia tay tạm biệt, hẹn gặp lại Quý khách.
GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 2.145.000đ/khách
Khởi hành đoàn từ 9 khách trở lên.
GIÁ TOUR BAO GỒM
- Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh, vé tàu đò du lịch đưa đón khách đi theo chương trình trong tour.
- Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao: Phòng 2 khách, có máy lạnh, tivi, tủ lạnh, điện thoại, nước nóng, vệ sinh riêng.
- Ăn uống gồm 3 bữa trong ngày. Điểm tâm sáng. Ăn trưa và chiều là cơm phần 5 món, được đổi món thường xuyên theo ẩm thực địa phương.
- Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ cho đoàn suốt tuyến.
- Vé vào cửa các thắng cảnh. thuyền tham quan Chợ Nổi.
- Khăn lạnh, nước uống trên đường (1 khăn, 1 chai/ ngày).
- Bảo hiểm du lịch trọn tour, theo tiêu chuẩn bảo hiểm Việt Nam.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
- Thuế VAT ( 10%)
- Ăn uống ngoài chương trình, điện thoại, giặt ủi và các chi phí vui chơi giải trí cá nhân khác.
- Tiền Tip HDV & Tài Xế (Không bắt buộc)
PHỤ THU
- Trẻ em trên 11 tuổi bằng giá vé người lớn
- Trẻ em trên 06-11 tuổi mua 75% giá vé người lớn. Ngủ chung giường với người lớn.
- Trẻ em dưới 05 tuổi được miễn phí, gia đình tự lo cho bé. Nhưng 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua 75% vé.
Thông tin đặt vé:
CÔNG TY DU LỊCH NAM Á CHÂU : 219 Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TPHCM
Điện thoại : 028.38 38 38 79 – 39 39 39 99 – 19002657
Di động : 0903 847 068
Email : [email protected]